ประกาศผลรายชื่อผู้ผ่านสอบสัมภาษณ์ โควต้าพิเศษ ประจำปีการศึกษา 2564

ตามที่วิทยาลัยฯ เปิดรับสมัครนักเรียน นักศึกษา เพื่อเข้าศึกษาต่อระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.)
และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) รอบโควตาพิเศษ ปีการศึกษา 2564 นั้น
ทางวิทยาลัยฯ ขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์การสอบสัมภาษณ์ เพื่อเข้าศึกษาต่อ ดังเอกสารตามที่แนบนี้

รายละเอียด Download เอกสารที่นี่

ทั้งนี้ ให้ผู้ที่มีรายชื่อปฏิบัติตามที่วิทยาลัยฯ กำหนด หากไม่ปฏิบัติตามทางวิทยาลัยฯ ถือว่าสละสิทธิ์ และจะเรียกร้องสิทธิ์ใดๆ ไม่ได้ทั้งสิ้น