ประกาศผลรายชื่อผู้ผ่านการสอบสัมภาษณ์ โควต้าพิเศษ ประจำปี 2564

ตามที่วิทยาลัยฯ ดำเนินการสอบสัมภาษณ์นักเรียน นักศึกษา เพื่อคัดเลือกศึกษาต่อระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.)
และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) รอบโควตาพิเศษ ปีการศึกษา 2564 เมื่อวันที่ 30 มกราคม 2564 นั้น
ทางวิทยาลัยฯ ขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสอบสัมภาษณ์ เพื่อเข้าศึกษาต่อ ดังเอกสารตามที่แนบนี้

รายละเอียด Download เอกสารที่นี่

ทั้งนี้ ให้ผู้ที่มีรายชื่อปฏิบัติตามที่วิทยาลัยฯ กำหนด หากไม่ปฏิบัติตามทางวิทยาลัยฯ ถือว่าสละสิทธิ์ และจะเรียกร้องสิทธิ์ใดๆ ไม่ได้ทั้งสิ้น