ประกาศเลื่อนกำหนดการรายงานตัวนักเรียน นักศึกษา รอบโควตา ประจำปีการศึกษา 2564

เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า (covid-19) เพื่อป้องกันและควบคุมโรคได้อย่างมีประสิทธิภาพ
วิทยาลัยอาชีวศึกษาสระบุรีจึงขอเลื่อนการรายงานตัว ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาสระบุรี ในวันที่ 9 มกราคม 2564
รายละเอียด Download เอกสารที่นี่